కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
"అంతర్జాతీయ ట్రాఫిక్ నిర్వచనం"పై ట్రాయ్‌ జారీ చేసిన సంప్రదింపుల పత్రంపై స్పందనలు/ప్రతిస్పందనలు స్వీకరించే గడువు తేదీలు పొడిగింపు
30 MAY 2023 3:36PM by PIB Hyderabad
'టెలికాం రెగ్యులేటరీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా' (ట్రాయ్‌), ఈ నెల 02వ తేదీన, “అంతర్జాతీయ ట్రాఫిక్ నిర్వచనం”పై ఒక సంప్రదింపుల పత్రాన్ని విడుదల చేసింది. సంప్రదింపు పత్రంలో పేర్కొన్న అంశాలపై వాటాదార్ల నుంచి రాతపూర్వక స్పందనలు స్వీకరించడానికి చివరి తేదీని ఈ నెల 30గా, ప్రతిస్పందనల కోసం చివరి తేదీని జూన్ 13గా నిర్ణయించింది.
స్పందనలు సమర్పించే సమయం పొడిగించాలని పరిశ్రమ సంఘాలు చేసిన అభ్యర్థనను దృష్టిలో ఉంచుకుని, రాతపూర్వక స్పందనలు & ప్రతిస్పందనల చివరి తేదీని వరుసగా జూన్ 20, 2023 & జులై 04, 2023 వరకు పొడిగించాలని నిర్ణయించింది.
రాతపూర్వక స్పందనలు & ప్రతిస్పందనలను శ్రీ అఖిలేష్ కుమార్ త్రివేది, సలహాదారు (నెట్‌వర్క్, స్పెక్ట్రమ్ & లైసెన్సింగ్), ట్రాయ్‌కి పంపవచ్చు. ఎలక్ట్రానిక్ రూపంలో advmn@trai.gov.in ఐడీకి పంపాలి. ఈ విషయానికి సంబంధించి మరింత స్పష్టత లేదా సమాచారం కోసం శ్రీ అఖిలేష్ కుమార్ త్రివేదిని +91-11-23210481 టెలిఫోన్ నంబర్‌ ద్వారా సంప్రదించవచ్చు.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter comments on TRAI’s Consultation Paper on “Definition of International Traffic”
30 MAY 2023 3:36PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a Consultation Paper on “Definition of International Traffic” on May 02, 2023. The last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper from stakeholders was fixed as May 30, 2023 and for counter comments as June 13, 2023.
Keeping in view the request of industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter comments up to June 20, 2023 and July 04, 2023 respectively.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-23210481.