Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter comments on TRAI’s Consultation Paper on “Definition of International Traffic”
30 MAY 2023 3:36PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a Consultation Paper on “Definition of International Traffic” on May 02, 2023. The last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper from stakeholders was fixed as May 30, 2023 and for counter comments as June 13, 2023.
Keeping in view the request of industry association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter comments up to June 20, 2023 and July 04, 2023 respectively.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-23210481.

വാര്‍ത്താവിനിമയ, വിവരസാങ്കേതികവിദ്യാ മന്ത്രാലയം
"അന്താരാഷ്ട്ര ട്രാഫിക്കിന്റെ നിർവചനം" എന്ന വിഷയത്തിൽ ട്രായിയുടെ കൺസൾട്ടേഷൻ പേപ്പറിലെ അഭിപ്രായങ്ങൾ/എതിർ അഭിപ്രായങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി നീട്ടി
30 MAY 2023 3:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി : മെയ് 30, 2023
ടെലികോം റെഗുലേറ്ററി അതോറിറ്റി ഓഫ് ഇന്ത്യ (ട്രായ്) 2023 മെയ് 02-ന് "അന്താരാഷ്ട്ര ട്രാഫിക്കിന്റെ നിർവചനം" എന്ന വിഷയത്തിൽ ഒരു കൺസൾട്ടേഷൻ പേപ്പർ പുറത്തിറക്കി. ബന്ധപ്പെട്ടവരിൽ നിന്ന് കൺസൾട്ടേഷൻ പേപ്പറിൽ ഉന്നയിക്കപ്പെട്ട വിഷയങ്ങളിൽ രേഖാമൂലമുള്ള അഭിപ്രായങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി മെയ് 30, 2023 ഉം എതിർ അഭിപ്രായങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി ജൂൺ 13, 2023
ഉം ആയിരുന്നു .
അഭിപ്രായങ്ങൾ സമർപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള സമയം നീട്ടണമെന്ന വ്യവസായ സംഘടനയുടെ അഭ്യർത്ഥന കണക്കിലെടുത്ത്, രേഖാമൂലമുള്ള അഭിപ്രായങ്ങളും എതിർ അഭിപ്രായങ്ങളും സമർപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി യഥാക്രമം ജൂൺ 20, 2023 വരെയും ജൂലൈ 04, 2023 വരെയും നീട്ടാൻ തീരുമാനിച്ചു.
അഭിപ്രായങ്ങൾ/എതിർ അഭിപ്രായങ്ങൾ എന്നിവ ശ്രീ അഖിലേഷ് കുമാർ ത്രിവേദി, ഉപദേശകൻ (നെറ്റ്‌വർക്ക്, സ്പെക്‌ട്രം & ലൈസൻസിംഗ്), TRAI ക്ക് advmn@trai.gov.in എന്ന ഇ-മെയിൽ ഐഡിയിൽ അയയ്‌ക്കാവുന്നതാണ്. കൂടുതൽ വ്യക്തതയ്ക്കും/വിവരങ്ങൾക്കും, ശ്രീ അഖിലേഷ് കുമാർ ത്രിവേദിയെ, +91-11-23210481 എന്ന നമ്പറിൽ ബന്ധപ്പെടാവുന്നതാണ്.