ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತಾಷ್ಕೆಂಟ್ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಪುರುಷರ ವಿಶ್ವ ಬಾಕ್ಸಿಂಗ್ ಚಾಂಪಿಯನ್ಶಿಪ್ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಥಮ ಬಾರಿಗೆ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಬಾಕ್ಸರ್ಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು
11 MAY 2023 6:18PM by PIB Bengaluru
ತಾಷ್ಕೆಂಟ್ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಪುರುಷರ ವಿಶ್ವ ಬಾಕ್ಸಿಂಗ್ ಚಾಂಪಿಯನ್ಶಿಪ್ನಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ದೀಪಕ್ ಭೋರಿಯಾ, ಹಸಮುದ್ದೀನ್ ಮತ್ತು ನಿಶಾಂತ್ ದೇವ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಕ್ರೀಡಾ ಮತ್ತು ಯುವ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಸಿಂಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಮರುಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡುತ್ತಾ, ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದರು;
“ದೀಪಕ್ ಭೋರಿಯಾ, ಹಸಾಮುದ್ದೀನ್ ಮತ್ತು ನಿಶಾಂತ್ ದೇವ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಸಾಧನೆಗಳು ಬಹಳ ಪ್ರೇರಣಾದಾಯಕವಾಗಿವೆ. ”

Prime Minister's Office
PM congratulates boxers on winning medals in the Men’s World Boxing Championships at Tashkent for the first time ever
11 MAY 2023 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepak Bhoria, Hussamuddin and Nishant Dev on winning medals in the Men’s World Boxing Championships at Tashkent for the first time ever.
Retweeting a tweet by Union Minister for Sports and Youth Affairs, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
“Congratulations to Deepak Bhoria, Hussamuddin and Nishant Dev. Their accomplishments are very inspiring.”