પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ તાશ્કંદ ખાતે પ્રથમ વખત મેન્સ વર્લ્ડ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં મેડલ જીતવા બદલ બોક્સરોને અભિનંદન પાઠવ્યા
11 MAY 2023 6:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દીપક ભોરિયા, હુસામુદ્દીન અને નિશાંત દેવને તાશ્કંદ ખાતે પ્રથમ વખત પુરૂષોની વિશ્વ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
રમતગમત અને યુવા બાબતોના કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુરની ટ્વીટને રીટ્વીટ કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“દીપક ભોરિયા, હુસામુદ્દીન અને નિશાંત દેવને અભિનંદન. તેમની સિદ્ધિઓ ખૂબ જ પ્રેરણાદાયી છે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates boxers on winning medals in the Men’s World Boxing Championships at Tashkent for the first time ever
11 MAY 2023 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepak Bhoria, Hussamuddin and Nishant Dev on winning medals in the Men’s World Boxing Championships at Tashkent for the first time ever.
Retweeting a tweet by Union Minister for Sports and Youth Affairs, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
“Congratulations to Deepak Bhoria, Hussamuddin and Nishant Dev. Their accomplishments are very inspiring.”