Prime Minister's Office
PM congratulates boxers on winning medals in the Men’s World Boxing Championships at Tashkent for the first time ever
11 MAY 2023 6:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepak Bhoria, Hussamuddin and Nishant Dev on winning medals in the Men’s World Boxing Championships at Tashkent for the first time ever.
Retweeting a tweet by Union Minister for Sports and Youth Affairs, Shri Anurag Singh Thakur, the Prime Minister said;
“Congratulations to Deepak Bhoria, Hussamuddin and Nishant Dev. Their accomplishments are very inspiring.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਤਾਸ਼ਕੰਦ ਵਿਖੇ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੀ ਵਿਸ਼ਵ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਲਈ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
11 MAY 2023 6:18PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਤਾਸ਼ਕੰਦ ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੀ ਵਿਸ਼ਵ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ
ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਲਈ ਦੀਪਕ ਭੋਰੀਆ, ਹੁਸਾਮੁਦੀਨ
ਅਤੇ ਨਿਸ਼ਾਂਤ ਦੇਵ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਕੇਂਦਰੀ ਖੇਡ ਅਤੇ ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਸਿੰਘ ਠਾਕੁਰ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ
ਰੀਟਵੀਟ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਦੀਪਕ ਭੋਰੀਆ, ਹੁਸਾਮੁਦੀਨ ਅਤੇ ਨਿਸ਼ਾਂਤ ਦੇਵ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ
ਪ੍ਰਾਪਤੀਆਂ ਬਹੁਤ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਇਕ ਹਨ।”