ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਦਿੱਲੀ ਜਲ ਬੋਰਡ ਤੋਂ ਜਲ ਸਪਲਾਈ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਅਤੇ ਇੱਕ ਨਵੀਂ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਖੋਲ੍ਹਿਆ ਗਿਆ
22 APR 2023 4:25PM by PIB Chandigarh
ਪਾਲਮ ਦੇ ਬਸ ਰਿਪੇਅਰ ਡਿਪੂ (ਬੀਆਰਡੀ) ਲਈ 22 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023 ਦੇ ਦਿਨ ਦੋ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਹੋਣ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਦਿਨ ਬਣ ਗਿਆ ਹੈ। ਦਿੱਲੀ ਜਲ ਬੋਰਡ ਦੁਆਰਾ ਤਾਜ਼ੇ ਪਾਣੀ ਦੀ ਸਪਲਾਈ ਅਤੇ ਅਨੁਰੱਖਿਅਕ ਕਮਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਏਅਰ ਮਾਰਸ਼ਲ ਵਿਭਾਸ ਪਾਂਡੇ ਏਓਸੀ-ਇਨ-ਸੀ ਦੁਆਰਾ ਡਿਪੂ ਲਈ ਇੱਕ ਨਵੇਂ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਦੇ ਨਾਲ ਦੋ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਹੋ ਗਈ ਹੈ।
ਸਾਲ 2009 ਵਿੱਚ ਸ਼ੁਰੂ ਕੀਤੇ ਗਏ ਬੇਸ ਰਿਪੇਅਰ ਡਿਪੂ ਲਈ ਤਾਜ਼ੇ ਪਾਣੀ ਦੀ ਸਪਲਾਈ ਦੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 22 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023 ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਸਮਾਪਤੀ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚ ਗਏ। ਇਸ ਡਿਪੂ ਲਈ ਨਵੇਂ ਪ੍ਰਵੇਸ਼ ਦੁਆਰ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਹੋਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਪਾਲਮ ਰੇਲਵੇ ਕ੍ਰਾਸਿੰਗ ਦੇ ਨਜ਼ਦੀਕ ਹੋ ਜਾਣ ਨਾਲ ਟ੍ਰੈਫਿਕ ਜਾਮ ਦੀ ਲਗਾਤਾਰ ਹੋਣ ਵਾਲੀ ਸਮਸਿੱਆ ਹੁਣ ਘੱਟ ਹੋ ਜਾਵੇਗੀ। ਕਰਮਚਾਰੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਮੈਂਬਰ ਹੁਣ ਬਿਨਾਂ ਕਿਸੇ ਪਰੇਸ਼ਾਨੀ ਦੇ ਬੇਸ ਰਿਪੇਅਰ ਡਿਪੂ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚ ਸਕਦੇ ਹਨ।
ਏਅਰ ਮਾਰਸ਼ਲ ਵਿਭਾਸ ਪਾਂਡੇ ਨੇ ਦੋਵਾਂ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦੇ ਸੁਚਾਰੂ ਰੂਪ ਨਾਲ ਸੰਚਾਲਿਤ ਹੋਣ ’ਤੇ ਸੰਤੋਸ਼ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਨ੍ਹਾਂ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਨਾਲ ਏਅਰ ਵਾਰਿਅਰਸ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਦੀ ਖੁਸ਼ੀ ਦੇ ਦਾਇਰੇ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ ਹੋਵੇਗਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਬੇਸ ਰਿਪੇਅਰ ਡਿਪੂ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਅਧਿਕ ਜੋਸ਼ ਅਤੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਜੋਸ਼ ਅਤੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਕਾਰਜਸ਼ੀਲ ਕਾਰਜਾਂ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਲਈ ਲਗਨ ਅਤੇ ਮਿਹਨਤ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਫ਼ਰਜ ਦੇ ਪਾਲਣ ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਰੱਖਣ ਦੀ ਅਪੀਲ ਕੀਤੀ।
ਏਅਰ ਕਮੋਡਰ ਐਸਐਸ ਰੀਹਲ ਏਅਰ ਆਫਿਸਰ ਕਮਾਂਡਿੰਗ ਨੇ ਦਿੱਲੀ ਜਲ ਬੋਰਡ, ਦਿੱਲੀ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਏਅਰਪੋਰਟ ਲਿਮਿਟਿਡ, ਮਿਲਟਰੀ ਇੰਜਨੀਅਰਿੰਗ ਸਰਵਿਸਿਜ਼ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਡਿਪੂ ਦੇ ਸਾਰੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਦੋਵਾਂ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਨੂੰ ਸਫ਼ਲਤਾ ਨਾਲ ਲਾਗੂ ਕਰਨ ਲਈ ਪੂਰੇ ਮਨ ਨਾਲ ਯੋਗਦਾਨ ਦੇਣ ਲਈ ਧੰਨਵਾਦ ਦਿੱਤਾ।

Ministry of Defence
INAUGURATION OF WATER SUPPLY FROM DELHI JAL BOARD AND A NEW ENTRANCE GATE
22 APR 2023 4:25PM by PIB Delhi
22 April 2023 turned out to be a historic day for the Base Repair Depot (BRD), Palam with the inauguration of two major projects namely supply of fresh water by Delhi Jal Board and inauguration of a new entrance gate for the Depot by Air Marshal Vibhas Pande AOC-in-C, Maintenance Command. The project for supply of fresh water to the BRD initiated in 2009 reached its culmination on 22 Apr 23. With the inauguration of the new entrance gate for the Depot, the persistent issue of traffic congestion due to its close proximity to Palam Railway Crossing will now be eased. The personnel and their families can now access the BRD without much of hassles.
Air Marshal Vibhas Pande expressed his satisfaction on commissioning of both the projects which would enhance the happiness index of the air warriors and their families. He urged the BRD personnel to continue to work diligently towards fulfilment of its operational task with greater zeal and enthusiasm
Air Commodore SS Rehal. Air Officer Commanding thanked the officials of Delhi Jal Board, Delhi International Airport Ltd., Military Engineering Services and all the personnel of the Depot for contributing whole heartedly to make both the projects successful.