రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
ఢిల్లీ జల్ బోర్డు నుండి నీటి సరఫరా మరియు కొత్త ప్రవేశ ద్వారం ప్రారంభోత్సవం
22 APR 2023 4:25PM by PIB Hyderabad
పాలెంలోని బేస్ రిపేర్ డిపో (బీఆర్డీ) చరిత్రలో 22 ఏప్రిల్ 2023 చార చారిత్రాత్మక దినోత్సవంగా మారింది.
ఢిల్లీ జల్ బోర్డ్ ద్వారా మంచినీటి సరఫరా మరియు ఎయిర్ మార్షల్ విభాస్ డిపోకు కొత్త ప్రవేశ ద్వారం ప్రారంభించడం అనే రెండు ప్రధాన ప్రాజెక్టుల ప్రారంభోత్సవంతో ఈ చారిత్రాత్మక దినోత్సవంగా మారింది.
మెయింటెనెన్స్ కమాండ్ ఏఓసీ-ఇన్-సి శ్రీ విభాస్ పాండే డిపోకు కొత్త ప్రవేశ ద్వారం ప్రారంభించారు.
2009లో బీఆర్‌డీకి మంచినీటి సరఫరా కోసం ప్రారంభించిన ప్రాజెక్ట్ 22 ఏప్రిల్ 2023న తుది దశకు చేరుకుంది. డిపోకు కొత్త ప్రవేశ ద్వారం ప్రారంభోత్సవంతో ప్రజలకు మేలు జరిగింది. ఇది పాలెం రైల్వే క్రాసింగ్‌కు సమీపంలో ఉండడంతో నిత్యం ఎదురయ్యే ట్రాఫిక్‌ సమస్యకు తెరపడనుంది. సిబ్బంది మరియు వారి కుటుంబాలు ఇప్పుడు ఎటువంటి ఇబ్బందులు లేకుండా బీఆర్డీని యాక్సెస్ చేయవచ్చు.
వైమానిక యోధులు మరియు వారి కుటుంబాల ఆనంద సూచికను పెంచే రెండు ప్రాజెక్టులను ప్రారంభించడం పట్ల ఎయిర్ మార్షల్ విభాస్ పాండే తన పూర్తి సంతృప్తిని వ్యక్తం చేశారు. మరింత ఉత్సాహంగా ముందుకు సాగడం మరియు ఉత్సాహంతో తన కార్యాచరణ విధిని నెరవేర్చడానికి శ్రద్ధగా పని చేయడం కొనసాగించాలని ఆయన బీఆర్డీ సిబ్బందిని కోరారు. ఎయిర్ కమోడోర్ ఎస్.ఎస్. రెహాల్, ఎయిర్ ఆఫీసర్ కమాండింగ్ ఢిల్లీ జల్ బోర్డ్, ఢిల్లీ ఇంటర్నేషనల్ ఎయిర్‌పోర్ట్ లిమిటెడ్, మిలిటరీ ఇంజినీరింగ్ సర్వీసెస్ అధికారులకు మరియు రెండు ప్రాజెక్టులను విజయవంతం చేయడానికి హృదయపూర్వకంగా సహకరించినందుకు డిపో సిబ్బందికి ధన్యవాదాలు తెలిపారు.

Ministry of Defence
INAUGURATION OF WATER SUPPLY FROM DELHI JAL BOARD AND A NEW ENTRANCE GATE
22 APR 2023 4:25PM by PIB Delhi
22 April 2023 turned out to be a historic day for the Base Repair Depot (BRD), Palam with the inauguration of two major projects namely supply of fresh water by Delhi Jal Board and inauguration of a new entrance gate for the Depot by Air Marshal Vibhas Pande AOC-in-C, Maintenance Command. The project for supply of fresh water to the BRD initiated in 2009 reached its culmination on 22 Apr 23. With the inauguration of the new entrance gate for the Depot, the persistent issue of traffic congestion due to its close proximity to Palam Railway Crossing will now be eased. The personnel and their families can now access the BRD without much of hassles.
Air Marshal Vibhas Pande expressed his satisfaction on commissioning of both the projects which would enhance the happiness index of the air warriors and their families. He urged the BRD personnel to continue to work diligently towards fulfilment of its operational task with greater zeal and enthusiasm
Air Commodore SS Rehal. Air Officer Commanding thanked the officials of Delhi Jal Board, Delhi International Airport Ltd., Military Engineering Services and all the personnel of the Depot for contributing whole heartedly to make both the projects successful.