பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் திரு சந்திர சேகரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்
17 APR 2023 8:33PM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் திரு சந்திர சேகரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“முன்னாள் பிரதமர் திரு சந்திர சேகரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு அவரை வணங்குகிறேன். நமது தேசத்திற்கு அவர் உயரிய பங்களிப்பை வழங்கியதோடு, அரசியலில் அனைவராலும் பெரிதும் மதிக்கப்பட்டார். சீரிய அர்ப்பணிப்போடு சமுதாயத்திற்கு சேவையாற்றிய அவர், வறுமையை ஒழிப்பதற்காக பாடுபட்டார்.”

Prime Minister's Office
PM pays tributes to former PM Shri Chandra Shekhar on his birth anniversary
17 APR 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his tributes to former PM Shri Chandra Shekhar on his birth anniversary.
The Prime Minister tweeted:
“Tributes to former PM Shri Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary. He made a rich contribution to our nation and was widely respected across the political spectrum. He served society with utmost dedication and worked to remove poverty.”