Prime Minister's Office
PM pays tributes to former PM Shri Chandra Shekhar on his birth anniversary
17 APR 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his tributes to former PM Shri Chandra Shekhar on his birth anniversary.
The Prime Minister tweeted:
“Tributes to former PM Shri Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary. He made a rich contribution to our nation and was widely respected across the political spectrum. He served society with utmost dedication and worked to remove poverty.”

पंतप्रधान कार्यालय
देशाचे माजी पंतप्रधान चंद्रशेखर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना वाहिली आदरांजली
17 APR 2023 9:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान चंद्रशेखर यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“माजी पंतप्रधान चंद्रशेखरजी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली.त्यांनी आपल्या देशाप्रती फार मोठे योगदान दिले आणि राजकीय वर्तुळात त्यांना मोठ्या प्रमाणावर मान होता. त्यांनी समर्पण भावाने समाजाची सेवा केली आणि दारिद्रय निर्मूलनासाठी प्रयत्न केले.”