पंतप्रधान कार्यालय
जपानमधील वाकायामा येथे सार्वजनिक कार्यक्रमादरम्यान घडलेल्या हिंसक घटनेचा पंतप्रधानांकडून निषेध व्यक्त
15 APR 2023 2:50PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जपानमधील वाकायामा येथे एका सार्वजनिक कार्यक्रमादरम्यान घडलेल्या हिंसक घटनेचा निषेध केला आहे , या कार्यक्रमाला जपानचे पंतप्रधान फुमियो किशिदा उपस्थित होते.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"जपानमधील वाकायामा येथे एका सार्वजनिक कार्यक्रमादरम्यान घडलेल्या हिंसक घटनेबद्दल समजले जिथे माझे मित्र पंतप्रधान @Kishida230 उपस्थित होते. ते सुखरूप आहेत हे ऐकून बरे वाटले . त्यांच्या निरामय आणि उत्तम आरोग्यासाठी प्रार्थना. सर्व प्रकारच्या हिंसेचा भारत निषेध करतो."

Prime Minister's Office
PM condemns violent incident at public event at Wakayama in Japan
15 APR 2023 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condemned a violent incident at a public event at Wakayama in Japan where Prime Minister of Japan Mr.Fumio Kishida was present.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Learnt of a violent incident at a public event at Wakayama in Japan where my friend PM @Kishida230 was present. Relieved that he is safe. Praying for his continued well-being and good health. India condemns all acts of violence."