பிரதமர் அலுவலகம்
ஜப்பானில் உள்ள வக்கயாமாவில் நடைபெற்ற பொது நிகழ்ச்சியில் ஏற்பட்ட வன்முறை சம்பவத்திற்குப் பிரதமர் கண்டனம் தெரிவித்துள்ளார்
15 APR 2023 2:50PM by PIB Chennai
ஜப்பானில் உள்ள வக்கயாமாவில், ஜப்பான் பிரதமர் திரு.ஃபுமியோ கிஷிடா கலந்துகொண்ட ஒரு பொது நிகழ்ச்சியில் ஏற்பட்ட வன்முறை சம்பவத்திற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கண்டனம் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"ஜப்பானில் உள்ள வக்கயாமாவில் நடந்த ஒரு பொது நிகழ்ச்சியில் எனது நண்பர் PM @Kishida230 கலந்துகொண்டபோது வன்முறை சம்பவம் நடந்ததாக அறிந்தேன். அவர் பாதுகாப்பாக இருக்கிறார் என்பதில் நிம்மதி அடைந்தேன். அவர் தொடர்ந்து நலமுடனும் நல்ல ஆரோக்கியத்துடனும் இருக்கப் பிரார்த்தனை செய்கிறேன். அனைத்து வன்முறைச் செயல்களையும் இந்தியா கண்டிக்கிறது."

Prime Minister's Office
PM condemns violent incident at public event at Wakayama in Japan
15 APR 2023 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condemned a violent incident at a public event at Wakayama in Japan where Prime Minister of Japan Mr.Fumio Kishida was present.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Learnt of a violent incident at a public event at Wakayama in Japan where my friend PM @Kishida230 was present. Relieved that he is safe. Praying for his continued well-being and good health. India condemns all acts of violence."