రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
పద్మ అవార్డులు 2023 ప్రదానం చేసిన భారత రాష్ట్రపతి
22 MAR 2023 8:18PM by PIB Hyderabad
భారత రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము ఈ రోజు (2023 మార్చి) రాష్ట్రపతి భావం లో జరిగిన పౌర కార్యక్రమంలో 2023 సంవత్సరానికి సంబంధించి 3 పద్మ విభూషణ్, 4 పద్మభూషణ్, 47 పద్మశ్రీ అవార్డులను ప్రదానం చేశారు. కార్యక్రమంలో భారత ఉపరాష్ట్రపతి, ప్రధానమంత్రి, కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి ఇతర ప్రముఖులు పాల్గొన్నారు.
పద్మ అవార్డు గ్రహీతల పేర్లు List of Awardees of the ceremony are attached here లో పొందుపరచడం జరిగింది.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS PADMA AWARDS 2023
22 MAR 2023 8:18PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented 3 Padma Vibhushan, 4 Padma Bhushan and 47 Padma Shri Awards for the year 2023 at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan today (March 22, 2023) in the presence of Vice President of India, Prime Minister, Union Minister for Home Affairs and other dignitaries.
List of Awardees of the ceremony are attached here -