राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी पद्म पुरस्कार 2023 केले प्रदान
22 MAR 2023 9:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 मार्च 2023
नवी दिल्ली इथे राष्ट्रपती भवनाच्या दरबार हॉलमध्ये आज आयोजित करण्यात आलेल्या दिमाखदार सोहळ्यात, राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी यांनी 2023 सालासाठी तीन पद्मविभूषण, चार पद्मभूषण आणि सत्तेचाळीस पद्मश्री पुरस्कार प्रदान केले. यावेळी उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, लोकसभा अध्यक्ष ओम बिर्ला, केंद्रीय गृहमंत्री आणि सहकार मंत्री अमित शाह, यांच्यासह इतर मान्यवर उपस्थित होते.
पद्म पुरस्कार विजेत्यांची नावांच्‍या यादीसाठी येथे क्लिक करा

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS PADMA AWARDS 2023
22 MAR 2023 8:18PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented 3 Padma Vibhushan, 4 Padma Bhushan and 47 Padma Shri Awards for the year 2023 at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan today (March 22, 2023) in the presence of Vice President of India, Prime Minister, Union Minister for Home Affairs and other dignitaries.
List of Awardees of the ceremony are attached here -