ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜਰਮਨ ਦੂਤਾਵਾਸ ਦੇ “ਨਾਟੂ-ਨਾਟੂ” ਜਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
20 MAR 2023 10:34AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਅਤੇ ਭੂਟਾਨ ਵਿੱਚ ਜਰਮਨੀ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਡਾ. ਫਿਲਿਪ ਐਕਰਮੈਨ ਦੁਆਰਾ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ ਗੀ ਉਸ ਵੀਡੀਓ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਉਹ ਖ਼ੁਦ ਅਤੇ ਦੂਤਾਵਾਸ ਦੇ ਮੈਂਬਰ ਔਸਕਰ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਾਪਤ “ਨਾਟੂ-ਨਾਟੂ ਦੀ ਸਫਲਤਾ ਦਾ ਜਸ਼ਨ ਮਨਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਦੇਖੇ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹਨ। ਇਹ ਵੀਡੀਓ ਪੁਰਾਣੀ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ੂਟ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸੀ।
ਫਰਵਰੀ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਸਥਿਤ ਕੋਰਿਆਈ ਦੂਤਾਵਾਸ ਨੇ ਵੀ ਇਸ ਗੀਤ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਵੀਡੀਓ ਬਣਾਈ ਸੀ।
ਜਰਮਨੀ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਭਾਰਤ ਦੇ ਰੰਗ ਅਤੇ ਰਸ! ਜਰਮਨੀ ਦੇ ਲੋਕ ਵਾਕਈ ਨ੍ਰਿਤ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ ਅਤੇ ਵਧੀਆ ਨ੍ਰਿਤ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
PM praises German Embassy's celebration of Naatu Naatu
20 MAR 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised the Video shared by German Ambassador to India and Bhutan, Dr Philipp Ackermann, where he and members of the embassy celebrated Oscar success of the Nattu Nattu song. The video was shot in Old Delhi.
Earlier in February, Korean embassy in India also came out with a video celebrating the song
Reply to the German Ambassador's tweet, the Prime Minister tweeted :
"The colours and flavours of India! Germans can surely dance and dance well!"