Prime Minister's Office
PM praises German Embassy's celebration of Naatu Naatu
20 MAR 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised the Video shared by German Ambassador to India and Bhutan, Dr Philipp Ackermann, where he and members of the embassy celebrated Oscar success of the Nattu Nattu song. The video was shot in Old Delhi.
Earlier in February, Korean embassy in India also came out with a video celebrating the song
Reply to the German Ambassador's tweet, the Prime Minister tweeted :
"The colours and flavours of India! Germans can surely dance and dance well!"

पंतप्रधान कार्यालय
जर्मन दूतावासाच्या नाटू नाटू सादरीकरणाचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
20 MAR 2023 10:34AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारत आणि भूतानमधील जर्मन राजदूत डॉ. फिलिप अकरमन यांनी सामायिक केलेल्या व्हिडिओची प्रशंसा केली, ज्यामध्ये त्यांनी आणि दूतावासाच्या सदस्यांनी नाटू नाटू चे सादरीकरण करून गाण्याला मिळालेल्या ऑस्कर पुरस्काराचे यश साजरे केले. जुन्या दिल्ली इथे या गाण्याचे सादरीकरणाचा व्हिडीओ बनवला आहे.
याआधी फेब्रुवारीमध्ये भारतातील कोरियन दूतावासानेही या नाटू नाटू चे सादरीकरण करून व्हिडीओ सादर केला होता.
जर्मनीच्या राजदूताच्या ट्विटला प्रत्युत्तर देताना, पंतप्रधानांनी ट्विट केले: