Prime Minister's Office
PM praises German Embassy's celebration of Naatu Naatu
20 MAR 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised the Video shared by German Ambassador to India and Bhutan, Dr Philipp Ackermann, where he and members of the embassy celebrated Oscar success of the Nattu Nattu song. The video was shot in Old Delhi.
Earlier in February, Korean embassy in India also came out with a video celebrating the song
Reply to the German Ambassador's tweet, the Prime Minister tweeted :
"The colours and flavours of India! Germans can surely dance and dance well!"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જર્મન એમ્બેસીના નાટુ નાટુની ઉજવણીની પ્રશંસા કરી
20 MAR 2023 10:34AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત અને ભૂટાનમાં જર્મનીના રાજદૂત ડૉ. ફિલિપ એકરમેને શેર કરેલા વીડિયોની પ્રશંસા કરી હતી, જ્યાં તેમણે અને દૂતાવાસના સભ્યોએ નાટુ નાટુ ગીતને ઑસ્કર મળવાની સફળતાની ઉજવણી કરી હતી. આ વીડિયો જૂની દિલ્હીમાં શૂટ કરવામાં આવ્યો છે.
આ પહેલા ફેબ્રુઆરીમાં ભારતમાં કોરિયન દૂતાવાસનો પણ ગીતની ઉજવણી કરતો વીડિયો બહાર આવ્યો હતો
જર્મન રાજદૂતના ટ્વીટનો જવાબ, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ભારતના રંગો અને સ્વાદ! જર્મનો ચોક્કસ નૃત્ય અને નૃત્ય કરી શકે છે!"