Ministry of Steel
Ministry of Steel to sign MoU with selected companies under PLI scheme on 17th March
16 MAR 2023 4:23PM by PIB Delhi
Ministry of Steel is organising an event on March 17, 2023 (Friday) at Vigyan Bhawan, New Delhi to sign MoUs with selected companies under PLI scheme for specialty steel. 57 MoUs from 27 companies covering 20 sub-categories will be signed during the event. The Union Minister of Steel and Civil Aviation, Shri Jyotiraditya M, Scindia, senior officials from the Ministry of Steel and companies will grace the occasion.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸਟੀਲ ਮੰਤਰਾਲਾ ਪੀਐੱਲਆਈ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਤਹਿਤ ਚੁਣੀਆਂ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ 17 ਮਾਰਚ ਨੂੰ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ’ਤੇ ਹਸਤਾਖਰ ਕਰਨਗੇ
16 MAR 2023 4:23PM by PIB Chandigarh
ਸਟੀਲ ਮੰਤਰਾਲਾ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸਟੀਲ ਦੇ ਲਈ ਪੀਐੱਲਆਈ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਤਹਿਤ ਚੁਣੀਆਂ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ’ਤੇ ਹਸਤਾਖਰ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ 17 ਮਾਰਚ, 2023 ਨੂੰ ਵਿਗਿਆਨ ਭਵਨ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਆਯੋਜਿਤ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਇਸ ਆਯੋਜਨ ਦੇ ਦੌਰਾਨ 20 ਉਪ-ਸ਼੍ਰੇਣੀਆਂ ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਨ ਵਾਲੀਆਂ 27 ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ 57 ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ’ਤੇ ਹਸਤਾਖਰ ਕੀਤੇ ਜਾਣਗੇ। ਕੇਂਦਰੀ ਸਟੀਲ ਅਤੇ ਸ਼ਹਿਰੀ ਹਵਾਬਾਜ਼ੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਜਯੋਤੀਰਾਦਿੱਤਿਆ ਐੱਮ, ਸਿੰਧੀਆ, ਸਟੀਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਅਤੇ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੀ ਇਸ ਮੌਕੇ ’ਤੇ ਗਰਿਮਾਮਯੀ ਮੌਜੂਦਗੀ ਰਹੇਗੀ।