వ్యవసాయ మంత్రిత్వ శాఖ
ఇండోర్‌లో జీ-20 అగ్రికల్చర్ వర్కింగ్ గ్రూప్ సమావేశం
- మొదటి రోజున నగరంలో హెరిటేజ్ వాక్ చేసిన ప్రతినిధులు
- చారిత్రాత్మకమైన రాజ్‌వాడ ప్యాలెస్‌ని సందర్శించి స్థానిక సంస్కృతి మరియు వంటకాలను ఆస్వాదించిన ప్రతినిధులు
13 FEB 2023 3:05PM by PIB Hyderabad
ఇండోర్‌లో జరిగిన జీ-20 అగ్రికల్చర్ వర్కింగ్ గ్రూప్ సమావేశం మొదటి రోజైన సోమవరాం సభ్య దేశాల ప్రతినిధులు ‘హెరిటేజ్ వాక్’ చేశారు. ప్రతినిధులు రాజ్‌వాడ ప్యాలెస్ మరియు ఇండోర్‌లోని చారిత్రక హోల్కర్ స్టేట్‌లోని ఛత్రిలను సందర్శించారు. హెరిటేజ్ వాక్‌లో ప్రతినిధులు స్థానిక వంటకాలతో పాటు సాంస్కృతిక దృశ్యాలను ఆస్వాదించారు. హెరిటేజ్ వాక్‌లో ప్రతినిధులు స్థానిక వంటకాలతో పాటు సాంస్కృతిక దృశ్యాలను ఆస్వాదించారు. బోలియా సర్కార్ స్మారక్ ఛత్రి నుంచి ప్రారంభమైన హెరిటేజ్ వాక్ కృష్ణపుర ఛత్రి మీదుగా రాజ్‌వాడకు చేరుకుంది. అనంతరం ప్రతినిధులు మీడియాతో ముచ్చటించారు. హెరిటేజ్ వాక్ సందర్భంగా జిల్లా పరిపాలన, వ్యవసాయ శాఖ అధికారులు ప్రతినిధుల వెంట ఉన్నారు.

Ministry of Agriculture & Farmers Welfare
On the first day of the G-20 meeting in Indore, the delegates took a heritage walk of the city
Visited the historic Rajwada Palace and enjoyed the local culture and cuisine
13 FEB 2023 3:05PM by PIB Delhi
On the first day of the G-20 Agriculture Working Group Meeting in Indore, representatives from member countries took a heritage walk.
The delegates visited Rajwada Palace and chhatris of the historical Holkar State of Indore.
The delegates enjoyed the local cuisine as well as cultural glimpses during the heritage walk.
The heritage walk started from Boliya Sarkar Smarak Chhatri and reached Rajwada passing through Krishnapura Chhatri.
Later, the delegates interacted with the media. During the heritage walk, district administration and agriculture ministry officials accompanied the delegates.