કૃષિ મંત્રાલય
જી-20 બેઠકના પ્રથમ દિવસે પ્રતિનિધિઓએ ઈન્દોરમાં હેરિટેજ વોક કર્યું
ઐતિહાસિક રજવાડાની મુલાકાત લીધી અને સાંસ્કૃતિક ઝલક અને સ્થાનિક ભોજનનો આનંદ માણ્યો
13 FEB 2023 3:05PM by PIB Ahmedabad
ઇન્દોરમાં આયોજિત પ્રથમ જી-20 કૃષિ પ્રતિનિધિ બેઠકના પ્રથમ દિવસે, વિદેશી દેશોના પ્રતિનિધિઓએ હેરિટેજ વોક કર્યું.
આ પ્રસંગે, તેમણે ઐતિહાસિક હોલ્કર રાજ્ય ઈન્દોરના છત્રીઓ સાથે રજવાડા પેલેસની મુલાકાત લીધી હતી.
સ્થાનિક ભોજન તેમજ સાંસ્કૃતિક ઝલકનો આનંદ માણ્યો હતો.
બોલિયા સરકાર સ્મારક છત્રીથી શરૂ થયેલી હેરિટેજ વોક કૃષ્ણપુરા છત્રીથી પસાર થતી રજવાડા પહોંચી હતી.
આ પ્રસંગે પ્રતિનિધિઓએ મીડિયા સાથે પણ વાતચીત કરી હતી.
હેરિટેજ વોક દરમિયાન જિલ્લા વહીવટી તંત્ર અને કૃષિ મંત્રાલયના અધિકારીઓ સાથે હતા.

Ministry of Agriculture & Farmers Welfare
On the first day of the G-20 meeting in Indore, the delegates took a heritage walk of the city
Visited the historic Rajwada Palace and enjoyed the local culture and cuisine
13 FEB 2023 3:05PM by PIB Delhi
On the first day of the G-20 Agriculture Working Group Meeting in Indore, representatives from member countries took a heritage walk.
The delegates visited Rajwada Palace and chhatris of the historical Holkar State of Indore.
The delegates enjoyed the local cuisine as well as cultural glimpses during the heritage walk.
The heritage walk started from Boliya Sarkar Smarak Chhatri and reached Rajwada passing through Krishnapura Chhatri.
Later, the delegates interacted with the media. During the heritage walk, district administration and agriculture ministry officials accompanied the delegates.