പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജയ്പൂർ മഹാഖേലിൽ പങ്കെടുക്കുന്നവരെ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
04 FEB 2023 10:40AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ ( 2023 ഫെബ്രുവരി 5 ന് ) ഉച്ചയ്ക്ക് 1 മണിക്ക് ജയ്പൂർ മഹാഖേലിൽ പങ്കെടുക്കുന്നവരെ വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
2017 മുതൽ ജയ്പൂർ റൂറലിൽ നിന്നുള്ള ലോക്‌സഭാംഗം ശ്രീ രാജ്യവർദ്ധൻ സിംഗ് റാത്തോഡാണ് ജയ്പൂർ മഹാഖെൽ ജയ്പൂരിൽ സംഘടിപ്പിച്ചു വരുന്നത്.
ഈ വർഷം കബഡി മത്സരത്തിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്ന മഹാഖേൽ, ദേശീയ യുവജന ദിനമായ 2023 ജനുവരി 12 നാണ് ആരംഭിച്ചത് . 450 ലധികം ഗ്രാമപഞ്ചായത്തുകളിൽ നിന്നും മുനിസിപ്പാലിറ്റികളിൽ നിന്നും എല്ലാ 8 നിയമസഭകളിലെയും വാർഡുകളിൽ നിന്നായി 6400-ലധികം യുവജനങ്ങളും കായിക താരങ്ങളും പങ്കെടുത്തു. ജയ്പ്പൂരിലെ യുവജനങ്ങൾക്ക്‌ അവരുടെ കായിക കഴിവുകൾ പ്രകടിപ്പിക്കാനുള്ള അവസരം മഹാഖേൽ നൽകുന്നു. കൂടാതെ കായിക രംഗത്ത് തുടരാൻ അവരെ പ്രേരിപ്പിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM to address the participants of Jaipur Mahakhel on 5th February
04 FEB 2023 10:40AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the participants of Jaipur Mahakhel on 5th February, 2023 at 1 PM via video conferencing.
Jaipur Mahakhel has been organised in Jaipur by Lok Sabha MP from Jaipur Rural, Shri Rajyavardhan Singh Rathore since 2017.
The Mahakhel, which is focussing on Kabaddi competition this year, started on National Youth Day i.e. 12th January, 2023. It has witnessed participation of more than 6400 youths and sports persons from more than 450 gram panchayats, municipalities and wards of all 8 legislative assembly regions of Jaipur Rural Lok Sabha constituency. The organisation of Mahkhel provides an opportunity to the youth of Jaipur to showcase their sporting talent and also motivates them to take up sport as a career option.