पंतप्रधान कार्यालय
संयुक्त राष्ट्र महासभेच्या 77 व्या सत्राचे अध्यक्ष साबा कोरोसी यांचे पंतप्रधानांनी केले स्वागत
30 JAN 2023 9:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज संयुक्त राष्ट्र महासभेच्या 77 व्या सत्राचे अध्यक्ष साबा कोरोसी यांचे स्वागत केले.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
पहिल्यांदाच भारताच्या दौऱ्यावर आलेले @UN_PGA Csaba Kőrösi यांचे स्वागत करताना आनंद होत आहे. संयुक्त राष्ट्रांसह बहुपक्षीयतेसाठी भारताच्या वचनबद्धतेचा त्यांनी पुनरुच्चार केला. आम्ही जागतिक जलस्रोतांचे संरक्षण आणि त्याचा प्रभावी वापर करण्याच्या महत्त्वावर चर्चा केली.#G20India साठी त्यांनी दिलेल्या समर्थनाचे स्वागत आहे."

Prime Minister's Office
PM welcomes UN PGA Csaba Kőrösi
30 JAN 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today welcomed H.E. Mr. Csaba Korosi, President of the 77th Session of the United Nations General Assembly.
In a tweet, the Prime Minister said:
"Happy to welcome @UN_PGA Csaba Kőrösi on his first visit to India. Reaffirmed India's commitment to multilateralism, including at the UN. We discussed the importance of conserving and optimising global water resources. Welcomed his support for #G20India."