પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ UN PGA સીસાબા કોરોસીનું સ્વાગત કર્યું
30 JAN 2023 7:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે સંયુક્ત રાષ્ટ્ર મહાસભાના 77મા સત્રના પ્રમુખ મહામહિમ શ્રી સીસાબા કોરોસીનું સ્વાગત કર્યુ.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું:
"@UN_PGA Csaba Kőrösiને તેમની પ્રથમ ભારત મુલાકાત પર આવકારતાં આનંદ થયો. યુએન સહિત બહુપક્ષીયતા પ્રત્યે ભારતની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી. અમે વૈશ્વિક જળ સંસાધનોના સંરક્ષણ અને ઑપ્ટિમાઇઝેશનના મહત્વ પર ચર્ચા કરી. #G20India માટે તેમના સમર્થનનું સ્વાગત કર્યું."

Prime Minister's Office
PM welcomes UN PGA Csaba Kőrösi
30 JAN 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today welcomed H.E. Mr. Csaba Korosi, President of the 77th Session of the United Nations General Assembly.
In a tweet, the Prime Minister said:
"Happy to welcome @UN_PGA Csaba Kőrösi on his first visit to India. Reaffirmed India's commitment to multilateralism, including at the UN. We discussed the importance of conserving and optimising global water resources. Welcomed his support for #G20India."