ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ੍ਹ 74ਵੇਂ ਗਣਤੰਤਰ ਦਿਵਸ ਦੀ ਪੂਰਵ ਸੰਧਿਆ ’ਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
24 JAN 2023 5:09PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਕੱਲ੍ਹ (25 ਜਨਵਰੀ, 2023 ਨੂੰ) 74ਵੇਂ ਗਣਤੰਤਰ ਦਿਵਸ ਦੀ ਪੂਰਵ ਸੰਧਿਆ ’ਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।
ਇਸ ਸੰਬੋਧਨ ਦਾ ਪ੍ਰਸਾਰਣ 19:00 ਵਜੇ ਤੋਂ ਆਕਾਸ਼ਵਾਣੀ (ਏਆਈਆਰ) ਦੇ ਸੰਪੂਰਨ ਨੈਸ਼ਨਲ ਨੈੱਟਵਰਕ ਅਤੇ ਦੂਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਸਾਰੇ ਚੈਨਲਾਂ ’ਤੇ ਹਿੰਦੀ ਵਿੱਚ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਇਸ ਦੇ ਤੁਰੰਤ ਬਾਅਦ ਸੰਬੋਧਨ ਦੇ ਅੰਗ੍ਰੇਜ਼ੀ ਪਾਠ ਦਾ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਹੋਵੇਗਾ। ਦੂਰਦਰਸ਼ਨ ’ਤੇ ਹਿੰਦੀ ਅਤੇ ਅੰਗ੍ਰੇਜ਼ੀ ਵਿੱਚ ਸੰਬੋਧਨ ਦੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਦੇ ਬਾਅਦ ਦੂਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਰੀਜਨਲ ਚੈਨਲਾਂ ਦੁਆਰਾ ਇਸ ਨੂੰ ਰੀਜਨਲ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਸਾਰਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਆਕਾਸ਼ਵਾਣੀ ਇਸ ਸੰਬੋਧਨ ਦੇ ਰੀਜਨਲ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਦੇ ਪਾਠ ਨੂੰ 21:30 ਵਜੇ ਤੋਂ ਆਪਣੇ ਸਬੰਧਿਤ ਰੀਜਨਲ ਨੈੱਟਵਰਕ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਿਤ ਕਰੇਗਾ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO ADDRESS THE NATION TOMORROW ON THE EVE OF 74th REPUBLIC DAY
24 JAN 2023 5:09PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will address the nation tomorrow (January 25, 2023) on the eve of the 74th Republic Day.
The address will be broadcast from 1900 hrs. on the entire national network of All India Radio (AIR) and telecast over all channels of Doordarshan in Hindi followed by the English version. Broadcast of the address in Hindi and English on Doordarshan will be followed by broadcast in regional languages by regional channels of Doordarshan. AIR will broadcast regional language versions from 2130 hrs. onwards on its respective regional networks.