ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నేపాల్లో వైమానిక దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
15 JAN 2023 8:16PM by PIB Hyderabad
నేపాల్ లో ఓ విమానం కూలిపోయిన ఘటన లో ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నేపాల్ లో జరిగిన దు:ఖదాయకమైనటువంటి విమాన ప్రమాద ఘటన లో భారతదేశ పౌరులు సహా పలువురు ప్రాణాలు కోల్పోయారని తెలిసి బాధపడ్డాను. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో, ప్రియతముల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. మరణించిన వ్యక్తుల ఆత్మశాంతి కై ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to air crash in Nepal
15 JAN 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an air crash in Nepal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the tragic air crash in Nepal in which precious lives have been lost, including Indian nationals. In this hour of grief, my thoughts and prayers are with the bereaved families."