पंतप्रधान कार्यालय
नेपाळमध्ये विमान अपघातात झालेल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केलं दुःख
15 JAN 2023 9:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 जानेवारी 2023
नेपाळमध्ये विमान अपघातात झालेल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केलं आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे, "नेपाळमध्ये झालेल्या विमान अपघाताच्या दुर्घटनेत भारतीय नागरिकांसह अनेकांना जीव गमवावा लागला,या दुर्घटनेमुळे तीव्र दुःख झाले आहे. या दुःखद प्रसंगी अपघातग्रस्तांच्या कुटुंबीयांप्रति माझ्या सहवेदना."

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to air crash in Nepal
15 JAN 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an air crash in Nepal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the tragic air crash in Nepal in which precious lives have been lost, including Indian nationals. In this hour of grief, my thoughts and prayers are with the bereaved families."