బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
బొగ్గు బ్లాకుల‌కు వాణిజ్య వేలం కోసం బిడ్ల‌ను 13 జ‌న‌వ‌రి 2023 వ‌ర‌కు స‌మ‌ర్పించ‌వ‌చ్చు
10 JAN 2023 9:07AM by PIB Hyderabad
బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ 141 బొగ్గు గ‌నులకు 6వ విడ‌త‌, 5వ విడ‌త రెండ‌వ ప్ర‌య‌త్నాన్ని 3 న‌వంబ‌ర్ 2022న ప్రారంభించింది. పెట్టుబ‌డి స‌మాజంలోని వివిధ డిమాండ్ల‌ను ప‌రిగ‌ణ‌న‌లోకి తీసుకుని ప్ర‌స్తుతం న‌డుస్తున్న విడ‌త కింద బొగ్గు గ‌నులు ఎంపిక చేశారు; ప‌రిశ్ర‌మ కొన్ని బొగ్గు గ‌నుల ఆక‌ర్ష‌ణ‌ను మెరుగుప‌రిచాలంటూ చేసిన సూచ‌న ఆధారంగా వాటి ప‌రిమాణాల‌ను మార్చారు.
కాల‌క్ర‌మాల‌కు అనుగుణంగా, బిడ్డ‌ర్లు 13 జ‌న‌వ‌రి 2023 వ‌ర‌కు 12ః00 గంట‌ల దాకా ఎల‌క్ట్రానిక్ వేదిక ద్వారా ఆన్‌లైన్‌లోను, అదే రోజు 16ః00 గంట‌ల వ‌ర‌కు భౌతికంగా త‌మ బిడ్ల‌ను స‌మ‌ర్పించ‌వ‌చ్చు. బిడ్ల‌ను సోమ‌వారం, 16 జ‌న‌వ‌రి 2023న ఉద‌యం 10ః00 గంట‌ల‌కు బిడ్డ‌ర్ల ప్ర‌తినిధుల స‌మ‌క్షంలో ప్రారంభిస్తారు.

Ministry of Coal
Bids for Commercial Auction of Coal Blocks Can be Submitted Up to 13th January, 2023
10 JAN 2023 9:07AM by PIB Delhi
The Ministry of Coal launched the 6th tranche and second attempt of 5th tranche of commercial coal mines auction for 141 coal mines on November 03, 2022. The coal mines under the ongoing tranche have been selected considering the varied demands within the investor community; some of the coal mines have been resized based on the feedback of the industry to improve their attractiveness.
In accordance with the timelines, bidders can submit their bids online on the electronic platform by 12:00 hours up to January 13, 2023 and physically by 16:00 hours on the same day. The bids shall be opened on Monday, January 16, 2023 at 10:00 hours in the presence of representatives of the bidders.