कोळसा मंत्रालय
कोळसा खाणींच्या व्यावसायिक लिलावासाठी 13 जानेवारी 2023 पर्यंत बोली सादर करता येणार
10 JAN 2023 9:07AM by PIB Mumbai
कोळसा मंत्रालयाने 03 नोव्हेंबर 2022 रोजी 141 कोळसा खाणींसाठी व्यावसायिक कोळसा खाणींच्या लिलावाच्या 6व्या टप्प्याचा आणि 5व्या टप्प्याच्या दुसऱ्या लिलावाला सुरूवात केली. गुंतवणूकदारांच्या विविध मागण्या लक्षात घेऊन सध्या सुरू असलेल्या कोळसा खाणींची निवड करण्यात आली आहे; उद्योगांच्या अभिप्रायाच्या आधारे काही कोळसा खाणींचा आकार बदलून त्यांना गुंतवणूकीसाठी अधिक आकर्षक केले आहे.
लिलावात भाग घेऊ इच्छिणारे, वेळापत्रकानुसार, 13 जानेवारी 2023 पर्यंत 12:00 वाजेपर्यंत इलेक्ट्रॉनिक मंचावर ऑनलाइन आणि त्याच दिवशी 16:00 वाजेपर्यंत प्रत्यक्ष आपली बोली नोंदवू शकतात. सोमवार, 16 जानेवारी 2023 रोजी सकाळी 10:00 वाजता बोलीदारांच्या प्रतिनिधींच्या उपस्थितीत निविदा उघडल्या जातील.

Ministry of Coal
Bids for Commercial Auction of Coal Blocks Can be Submitted Up to 13th January, 2023
10 JAN 2023 9:07AM by PIB Delhi
The Ministry of Coal launched the 6th tranche and second attempt of 5th tranche of commercial coal mines auction for 141 coal mines on November 03, 2022. The coal mines under the ongoing tranche have been selected considering the varied demands within the investor community; some of the coal mines have been resized based on the feedback of the industry to improve their attractiveness.
In accordance with the timelines, bidders can submit their bids online on the electronic platform by 12:00 hours up to January 13, 2023 and physically by 16:00 hours on the same day. The bids shall be opened on Monday, January 16, 2023 at 10:00 hours in the presence of representatives of the bidders.