ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಬ್ಲಾಕ್‌ಗಳ ವಾಣಿಜ್ಯ ಹರಾಜಿಗೆ ಬಿಡ್‌ಗಳನ್ನು 2023ರ ಜನವರಿ 13 ರವರೆಗೆ ಸಲ್ಲಿಸಬಹುದು
10 JAN 2023 9:07AM by PIB Bengaluru
ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯವು 2022 ರ ನವೆಂಬರ್ 03 ರಂದು 141 ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿ ವಾಣಿಜ್ಯ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳ ಹರಾಜಿನ 5 ನೇ ಹಂತದ 6 ನೇ ಕಂತಿನ ಎರಡನೇ ಪ್ರಯತ್ನವನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದೆ. ಹೂಡಿಕೆದಾರ ಸಮುದಾಯದ ವಿವಿಧ ಬೇಡಿಕೆಗಳನ್ನು ಪರಿಗಣಿಸಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಈ ಕಂತಿನ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ; ಕೆಲವು ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳನ್ನು ಉದ್ಯಮದ ಹಿಮ್ಮಾಹಿತಿಯ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಅವುಗಳ ಗಾತ್ರವನ್ನು ಮರುಹೊಂದಾಣಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.
ನಿಗದಿತ ಕಾಲಮಿತಿಗಳಿಗೆ ಅನುಗುಣವಾಗಿ ಬಿಡ್‌ದಾರರು ತಮ್ಮ ಬಿಡ್‌ಗಳನ್ನು ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿ ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ 2023ರ ಜನವರಿ 13, ರವರೆಗೆ 12:00 ಗಂಟೆಗಳ ಒಳಗೆ ಮತ್ತು ಭೌತಿಕವಾಗಿ ಅದೇ ದಿನ 16:00 ಗಂಟೆಯ ಒಳಗೆ ಸಲ್ಲಿಸಬಹುದು. ಬಿಡ್‌ಗಳನ್ನು ಸೋಮವಾರ, 2023ರ ಜನವರಿ 16 ರಂದು 10:00 ಗಂಟೆಗೆ ಬಿಡ್‌ದಾರರ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳ ಸಮ್ಮುಖದಲ್ಲಿ ತೆರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ.

Ministry of Coal
Bids for Commercial Auction of Coal Blocks Can be Submitted Up to 13th January, 2023
10 JAN 2023 9:07AM by PIB Delhi
The Ministry of Coal launched the 6th tranche and second attempt of 5th tranche of commercial coal mines auction for 141 coal mines on November 03, 2022. The coal mines under the ongoing tranche have been selected considering the varied demands within the investor community; some of the coal mines have been resized based on the feedback of the industry to improve their attractiveness.
In accordance with the timelines, bidders can submit their bids online on the electronic platform by 12:00 hours up to January 13, 2023 and physically by 16:00 hours on the same day. The bids shall be opened on Monday, January 16, 2023 at 10:00 hours in the presence of representatives of the bidders.