पंतप्रधान कार्यालय
केशरीनाथ त्रिपाठी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
08 JAN 2023 9:16AM by PIB Mumbai
पश्चिम बंगालचे माजी राज्यपाल तसेच बिहार, मेघालय आणि मिझोराम या राज्यांचा अल्प कालावधीसाठी राज्यपाल म्हणून अतिरिक्त कार्यभार पाहिलेल्या श्री केशरी नाथ त्रिपाठी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे उत्तरप्रदेशमधील भाजपच्या उभारणीत त्यांनी महत्त्वाची भूमिका बजावली आणि राज्याच्या प्रगतीसाठी कठोर परिश्रम केले, असे पंतप्रधानांनी नमूद केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"श्री केशरीनाथ त्रिपाठी हे त्यांच्या सेवेसाठी आणि बुद्धीसाठी आदरणीय स्थानी होते. त्यांना घटनात्मक बाबींची उत्तम जाण होती. त्यांनी यूपीमधील भाजपच्या उभारणीत महत्त्वाची भूमिका बजावली आणि राज्याच्या प्रगतीसाठी कठोर परिश्रम घेतले. त्यांच्या निधनाने मला दु:ख झाले आहे.त्यांच्या कुटुंबियांप्रती आणि चाहत्यांप्रती मी माझ्या संवेदना व्यक्त करतो ओम शांती.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Keshari Nath Tripathi
08 JAN 2023 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the passing away of Shri Keshari Nath Tripathi, former governor of West Bengal who also had additional charge for short stints as governor of Bihar, Meghalaya and Mizoram. The Prime Minister remarked that he played a key role in building BJP in UP and worked hard for the state’s progress.
The Prime Minister tweeted;
“Shri Keshari Nath Tripathi Ji was respected for his service and intellect. He was well versed in Constitutional matters. He played a key role in building BJP in UP and worked hard for the state’s progress. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”