પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી કેશરીનાથ ત્રિપાઠીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
08 JAN 2023 9:16AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પશ્ચિમ બંગાળના ભૂતપૂર્વ રાજ્યપાલ શ્રી કેશરીનાથ ત્રિપાઠીના અવસાન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે, જેમની પાસે બિહાર, મેઘાલય અને મિઝોરમના રાજ્યપાલ તરીકે ટૂંકા ગાળા માટે વધારાનો ચાર્જ પણ હતો. પ્રધાનમંત્રીએ ટિપ્પણી કરી હતી કે તેમણે યુપીમાં બીજેપીના નિર્માણમાં મુખ્ય ભૂમિકા ભજવી હતી અને રાજ્યની પ્રગતિ માટે સખત મહેનત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“શ્રી કેશરીનાથ ત્રિપાઠીજી તેમની સેવા અને બુદ્ધિ માટે આદર પામ્યા હતા. તેઓ બંધારણીય બાબતોમાં વાકેફ હતા. તેમણે યુપીમાં બીજેપીના નિર્માણમાં મહત્વની ભૂમિકા ભજવી હતી અને રાજ્યની પ્રગતિ માટે સખત મહેનત કરી હતી. તેમના નિધનથી વ્યથિત છું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Keshari Nath Tripathi
08 JAN 2023 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the passing away of Shri Keshari Nath Tripathi, former governor of West Bengal who also had additional charge for short stints as governor of Bihar, Meghalaya and Mizoram. The Prime Minister remarked that he played a key role in building BJP in UP and worked hard for the state’s progress.
The Prime Minister tweeted;
“Shri Keshari Nath Tripathi Ji was respected for his service and intellect. He was well versed in Constitutional matters. He played a key role in building BJP in UP and worked hard for the state’s progress. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”