ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కొత్తఏడాది సందర్భం లో దేశ ప్రజల కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 JAN 2023 10:45AM by PIB Hyderabad
నూతన సంవత్సరాన్ని పురస్కరించుకొని దేశ ప్రజల కు శుభకాంక్షల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మీకు అందరి కి 2023వ సంవత్సరం మంగళప్రదం అగుగాక. ఈ ఏడాది ఆశ, సంతోషాలు మరియు అనేకమైన సాఫల్యాల ను ప్రసాదించుగాక. మీరంతా ఉత్తమమైనటువంటి ఆరోగ్యం కలిగివుండాలి అని నేను కోరుకొంటున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets the nation on New Year
01 JAN 2023 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his New Year greetings to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Have a great 2023! May it be filled with hope, happiness and lots of success. May everyone be blessed with wonderful health."