പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി രാഷ്ട്രത്തിനു പുതുവത്സരാശംസകൾ നേർന്നു
01 JAN 2023 10:45AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി രാജ്യത്തിനു പുതുവത്സരാശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ :
"ഏവർക്കും മികച്ച 2023 ആശംസിക്കുന്നു! അതു പ്രതീക്ഷയും സന്തോഷവും ഏറെ വിജയങ്ങളുംകൊണ്ടു നിറയട്ടെ. ഏവർക്കും ആയുരാരോഗ്യസൗഖ്യം ആശംസിക്കുന്നു."
Have a great 2023! May it be filled with hope, happiness and lots of success. May everyone be blessed with wonderful health.
— Narendra Modi (@narendramodi) January 1, 2023

Prime Minister's Office
PM greets the nation on New Year
01 JAN 2023 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his New Year greetings to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Have a great 2023! May it be filled with hope, happiness and lots of success. May everyone be blessed with wonderful health."