गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी आज नवी दिल्ली येथील “सदैव अटल” स्मारकावर माजी पंतप्रधान भारत रत्न अटल बिहारी वाजपेयी यांना वाहिली आदरांजली
अटलजींची देशभक्ती, कर्तव्यनिष्ठा आणि समर्पित वृत्ती नेहमीच आपल्याला देशसेवेसाठी प्रेरित करेल.
भारतीय राजकारणाचे मेरुमणी अटलजींचे आयुष्य देशाला पुन्हा सर्वोच्च वैभव प्राप्त करून देण्यासाठी समर्पित होते.
त्यांच्या नेतृत्वाखाली विकास आणि सुशासनाच्या नव्या युगाचा पाया घालून त्यांनी भारताच्या क्षमतेची जगाला जाणीव करून दिली आणि जनतेमध्ये देशाभिमानाची भावना निर्माण केली.
आज अटलजींच्या जयंतीनिमित्त त्यांना अभिवादन
25 DEC 2022 1:56PM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी आज नवी दिल्ली येथील “सदैव अटल” स्मारकावर माजी पंतप्रधान भारत रत्न अटल बिहारी वाजपेयी यांना आदरांजली वाहिली.
आपल्या ट्वीटमध्ये अमित शाह म्हणाले की अटलजींची देशभक्ती, कर्तव्यनिष्ठा आणि समर्पित वृत्ती नेहमीच आपल्याला देशसेवेसाठी प्रेरित करेल. भारतीय राजकारणाचे मेरुमणी अटलजींचे आयुष्य देशाला पुन्हा सर्वोच्च वैभव प्राप्त करून देण्यासाठी समर्पित होते, असे केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह यांनी सांगितले. त्यांच्या नेतृत्वाखाली विकास आणि सुशासनाच्या नव्या युगाचा पाया घालून त्यांनी भारताच्या क्षमतेची जगाला जाणीव करून दिली आणि जनतेमध्ये देशाभिमानाची भावना निर्माण केली, असे त्यांनी सांगितले. आज त्यांच्या जयंती निमित्त मी त्यांना अभिवादन करत आहे.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid tributes to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his Birth Anniversary today at 'Sadaiv Atal' memorial in New Delhi
Atal ji's patriotism, dutifulness and dedication will always inspire us to serve the Nation
The life of Atal ji, the pinnacle of Indian politics, was dedicated to taking the country back to its ultimate glory
By laying the foundation of a new era of development and Good Governance under his leadership, he made the world aware of India's potential and instilled a sense of national pride in the public
Tribute to Atal ji on his birth anniversary today
25 DEC 2022 1:56PM by PIB Delhi
The Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid tributes to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his Birth Anniversary today at the 'Sadaiv Atal' Memorial in New Delhi.
In his tweets, Shri Amit Shah said that Atal ji's patriotism, dutifulness and dedication will always inspire us to serve the Nation.
The Union Home and Cooperation Minister said that the life of Atal ji, the pinnacle of Indian politics, was dedicated to taking the country back to its ultimate glory. By laying the foundation of a new era of development and Good Governance under his leadership, Atal ji made the world aware of India's potential and instilled a sense of national pride in the public. Today, on his birth anniversary, I pay my respects to Atal ji.