ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી ભારત રત્ન અટલ બિહારી વાજપેયીને આજે તેમની જન્મજયંતી પર નવી દિલ્હીમાં 'સદૈવ અટલ' સ્મારક ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
અટલજીની દેશભક્તિ, કર્તવ્યનિષ્ઠા અને સમર્પણ આપણને હંમેશા રાષ્ટ્રની સેવા કરવાની પ્રેરણા આપશે
ભારતીય રાજનીતિના શિખર એવા અટલજીનું જીવન દેશને તેના પરમ ગૌરવ તરફ લઈ જવા માટે સમર્પિત હતું
તેમના નેતૃત્વમાં વિકાસ અને સુશાસનના નવા યુગનો પાયો નાખીને, તેમણે વિશ્વને ભારતની ક્ષમતાઓથી વાકેફ કર્યા અને લોકોમાં રાષ્ટ્રીય ગૌરવની ભાવના જગાડી.
અટલજીને આજે તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ
25 DEC 2022 1:56PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી ભારત રત્ન અટલ બિહારી વાજપેયીને આજે તેમની જન્મજયંતી પર નવી દિલ્હીમાં 'સદૈવ અટલ' સ્મારક ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
પોતાના ટ્વિટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે અટલજીની દેશભક્તિ, કર્તવ્યનિષ્ઠા અને સમર્પણ આપણને હંમેશા રાષ્ટ્રની સેવા કરવા માટે પ્રેરિત કરશે.
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રીએ કહ્યું કે ભારતીય રાજનીતિના શિખર એવા અટલજીનું જીવન દેશને તેના પરમ ગૌરવ તરફ લઈ જવા માટે સમર્પિત હતું. તેમના નેતૃત્વમાં વિકાસ અને સુશાસનના નવા યુગનો પાયો નાખીને, અટલજીએ વિશ્વને ભારતની ક્ષમતાઓથી વાકેફ કર્યા અને લોકોમાં રાષ્ટ્રીય ગૌરવની ભાવના જગાડી. આજે, તેમની જન્મજયંતી પર, હું અટલજીને મારી શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું.
ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી ભારત રત્ન આદરણીય અટલ બિહારી વાજપેયીની જન્મજયંતી નિમિત્તે, 'સદૈવ અટલ' સ્મારક સ્થળ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરવામાં આવી હતી.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid tributes to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his Birth Anniversary today at 'Sadaiv Atal' memorial in New Delhi
Atal ji's patriotism, dutifulness and dedication will always inspire us to serve the Nation
The life of Atal ji, the pinnacle of Indian politics, was dedicated to taking the country back to its ultimate glory
By laying the foundation of a new era of development and Good Governance under his leadership, he made the world aware of India's potential and instilled a sense of national pride in the public
Tribute to Atal ji on his birth anniversary today
25 DEC 2022 1:56PM by PIB Delhi
The Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid tributes to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his Birth Anniversary today at the 'Sadaiv Atal' Memorial in New Delhi.
In his tweets, Shri Amit Shah said that Atal ji's patriotism, dutifulness and dedication will always inspire us to serve the Nation.
The Union Home and Cooperation Minister said that the life of Atal ji, the pinnacle of Indian politics, was dedicated to taking the country back to its ultimate glory. By laying the foundation of a new era of development and Good Governance under his leadership, Atal ji made the world aware of India's potential and instilled a sense of national pride in the public. Today, on his birth anniversary, I pay my respects to Atal ji.