गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी शेतकरी दिनानिमित्त देशभरातील शेतकऱ्यांना दिल्या शुभेच्छा
माजी पंतप्रधान चौधरी चरणसिंग जी यांनी आयुष्यभर शेतकऱ्यांच्या हितासाठी लढा दिला, समृद्ध शेतकरी आणि मजबूत कृषी व्यवस्था हा उज्ज्वल भारताचा पाया असल्याचा विश्वास त्यांना होता
चौधरी साहेबांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त स्मरण करून, मी त्यांना नमन करतो आणि शेतकरी दिनानिमित्त सर्वांना शुभेच्छा देतो
23 DEC 2022 3:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 डिसेंबर 2022
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी शेतकरी दिनानिमित्त देशभरातील शेतकऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या.
एका ट्विटर संदेशाद्वारे अमित शाह म्हणाले की, “माजी पंतप्रधान चौधरी चरणसिंग जी आयुष्यभर शेतकऱ्यांच्या हितासाठी लढले. समृद्ध शेतकरी आणि सशक्त कृषी व्यवस्था हा उज्ज्वल भारताचा पाया आहे, असा त्यांचा विश्वास होता. चौधरी साहेबांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना नमन करतो आणि शेतकरी दिनानिमित्त सर्वांना शुभेच्छा देतो.”

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah wished farmers across the country on the occasion of Farmer's Day
Former Prime Minister Chaudhary Charan Singh ji fought for the interests of farmers throughout his life, he believed that prosperous farmers and a strong agriculture system are the foundation of bright India.
Remembering Chaudhary Saheb on his birth anniversary, I bow down to him and wish everyone on the occasion of Farmer's Day.
23 DEC 2022 3:19PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah wished farmers across the country on the occasion of Farmer's Day.
Through a tweet, Shri Amit Shah said that “Former Prime Minister Chaudhary Charan Singh ji fought for the interests of the farmers throughout his life. He believed that prosperous farmers and a strong agriculture system are the foundation of bright India. Remembering Chaudhary Saheb on his birth anniversary, I bow down to him and wish everyone on the occasion of Farmer's Day”.