రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
మహారాష్ట్రలోని ఇగత్‌పురి, నాసిక్‌లో రూ. 1800 కోట్ల విలువైన 8 జాతీయ రహదారి ప్రాజెక్టులను ప్రారంభించి, శంకుస్థాపన చేసిన శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ
18 DEC 2022 7:45PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర రోడ్డు రవాణా మరియు రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ మహారాష్ట్రలోని ఇగత్‌పురి, నాసిక్‌లో రూ. 1800 కోట్ల విలువైన 226 కి.మీ పొడవు గల 8 జాతీయ రహదారుల ప్రాజెక్టులను ప్రారంభించి శంకుస్థాపన చేశారు. కేంద్ర రోడ్డు రవాణా మరియు రహదారుల శాఖ సహాయ మంత్రి డాక్టర్. భారతీ పవార్ సమక్షంలో ఈ కార్యక్రమం జరిగింది. పార్లమెంట్ సభ్యులు డాక్టర్ సుభాష్ భామ్రే, శ్రీ హేమంత్ గాడ్సే, ఎమ్మెల్యేలు ఇతర అధికారులు ఈ కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు. ఈ హైవే ప్రాజెక్ట్లతో పలు జిల్లాలో మేటి రవాణా అందుబాటులోకి రానుంది. ప్రయాణం సురక్షితంగా మారుతుంది. ఇంధనం, సమయం ఆదా అవుతుంది. అలాగే కాలుష్యం కూడా తగ్గుతుంది. ఈ ప్రాజెక్టుల వల్ల వ్యవసాయం, హస్తకళల ఉత్పత్తులు స్థానిక మార్కెట్లకు చేరుకోవడం సులభతరం అవుతుంది, గ్రామీణ ప్రాంతాలను నగరాలతో మరింత చేరులోకి తీసుకురావడానికి సహాయపడుతుంది, అలాగే కొత్త పరిశ్రమలు వాటి ద్వారా కొత్త ఉపాధి అవకాశాలు సృష్టించబడతాయి.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari inaugurates and lays foundation stone of 8 National Highway projects worth Rs 1800 crore at Igatpuri ,Nashik,Maharashtra
18 DEC 2022 7:45PM by PIB Delhi
Union Minister For Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari inaugurated and laid foundation stone of 8 National Highway projects of 226 km length worth Rs 1800 crore at Igatpuri ,Nashik,Maharashtra today in the presence of Union Minister of State Dr. Bharti Pawar, Member of Parliament Dr. Subhash Bhamre, Mr. Hemant Godse, MLAs and officials .
With these highway projects transportation in the district will be accessible and safe, Fuel and time will be saved, as well as pollution will be less. These projects will make it easier for agricultural and handicraft business to reach the local markets, help in connectivity of the rural areas with the cities more accessible, as well as new industries and new employment opportunities will be created through them.