रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री नितीन गडकरी यांच्या हस्ते महाराष्ट्रातील नाशिकजवळ इगतपुरी इथे 1800 कोटी रुपये खर्चाच्या आठ राष्ट्रीय महामार्ग प्रकल्पांचे उद्घाटन आणि पायाभरणी
18 DEC 2022 7:45PM by PIB Mumbai
केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री, नितीन गडकरी यांच्या हस्ते आज महाराष्ट्रात, नाशिक जिल्ह्यात इगतपुरी इथे 226 किमीच्या 1800 कोटी रुपये खर्चाच्या आठ राष्ट्रीय महामार्ग प्रकल्पांचे उद्घाटन आणि पायाभरणी झाली. यावेळी, केंद्रीय आरोग्य राज्यमंत्री डॉ. भारती पवार, खासदार डॉ. सुभाष भामरे आणि हेमंत गोडसे तसेच वरिष्ठ अधिकारी उपस्थित होते.
या महामार्ग प्रकल्पांमुळे, जिल्हयातील वाहतुकीला वेग येईल तसेच, सुरक्षित, इंधन वेळेची बचत करणारे उत्तम रस्ते उपलब्ध होतील. तसेच प्रदूषणही कमी होईल. त्याशिवाय, शेतकरी आणि कारागिरांनाही, स्थानिक बाजारांपर्यंत आपली उत्पादने घेऊन जाणे सोपे होईल. ग्रामीण भागही मुख्य रस्त्यांशी, पर्यायाने शहरांशी जोडला जाईल. ज्यामुळे उद्योगात वाढ होऊन, रोजगाराच्या नव्या संधीही उपलब्ध होतील.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari inaugurates and lays foundation stone of 8 National Highway projects worth Rs 1800 crore at Igatpuri ,Nashik,Maharashtra
18 DEC 2022 7:45PM by PIB Delhi
Union Minister For Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari inaugurated and laid foundation stone of 8 National Highway projects of 226 km length worth Rs 1800 crore at Igatpuri ,Nashik,Maharashtra today in the presence of Union Minister of State Dr. Bharti Pawar, Member of Parliament Dr. Subhash Bhamre, Mr. Hemant Godse, MLAs and officials .
With these highway projects transportation in the district will be accessible and safe, Fuel and time will be saved, as well as pollution will be less. These projects will make it easier for agricultural and handicraft business to reach the local markets, help in connectivity of the rural areas with the cities more accessible, as well as new industries and new employment opportunities will be created through them.