ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ವಸ್ತು ಸಂಗ್ರಾಹಾಲಯಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಿಯವರಿಂದ ನಾಗರೀಕರಿಗೆ ಮನವಿ
12 DEC 2022 11:37AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಾದ,ಶ್ರೀ.ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ವಸ್ತು ಸಂಗ್ರಾಹಾಲಯಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ,ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಪ್ರದೇಶ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ,ಜಿ.ಕೃಷ್ಣರೆಡ್ಡಿ ಯವರ ಟ್ಟೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಯಾಗಿ ,ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು @ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ಸಂಗ್ರಾಹಾಲಯದಲ್ಲಿನ ಬೆಳಕು ಮತ್ತು ಧ್ವನಿ ಪ್ರದರ್ಶನವು ಭೇಟಿಯ ಅನುಭವವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುತ್ತದೆ ಒಮ್ಮೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿಯೆಂದು ಟ್ಟೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ

Prime Minister's Office
PM urges citizens to visit PM Sangrahalaya
12 DEC 2022 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has urged citizens to visit PM Sangrahalaya.
In response to a tweet by the Union Minister of Tourism, Culture and Development of the North Eastern Region, G Kishan Reddy, the Prime Minister said;
"Light and Sound show at the @PMSangrahalaya will enhance the visiting experience. Do visit."