பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் அருங்காட்சியகத்திற்கு சென்று பார்வையிடுமாறு குடிமக்களுக்கு பிரதமர் வலியுறுத்தல்
12 DEC 2022 11:37AM by PIB Chennai
பிரதமர் அருங்காட்சியகத்திற்கு சென்று பார்வையிடுமாறு குடிமக்களை பிரதமர் வலியுறுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து மத்திய வடகிழக்குப் பிராந்திய வளர்ச்சி, சுற்றுலா மற்றும் கலாச்சாரத்துறை அமைச்சர் திரு ஜி.கிஷண் ரெட்டியின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர், “பிரதமர் அருங்காட்சியகத்தில் உள்ள ஒளி,ஒலி காட்சி பார்வையாளர்களின் அனுபவத்தை இன்னும் மேம்படுத்தும். அங்கு சென்று பாருங்கள்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM urges citizens to visit PM Sangrahalaya
12 DEC 2022 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has urged citizens to visit PM Sangrahalaya.
In response to a tweet by the Union Minister of Tourism, Culture and Development of the North Eastern Region, G Kishan Reddy, the Prime Minister said;
"Light and Sound show at the @PMSangrahalaya will enhance the visiting experience. Do visit."