പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സംഗ്രഹാലയ സന്ദർശിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
12 DEC 2022 11:37AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി സംഗ്രഹാലയ സന്ദർശിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
വടക്ക് കിഴക്കൻ മേഖലയുടെ കേന്ദ്ര ടൂറിസം, സാംസ്കാരിക, വടക്കു കിഴക്കൻ വികസന മന്ത്രി ജി കിഷൻ റെഡ്ഡിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പിഎം സംഗ്രഹാലയയിലെ ലൈറ്റ് ആൻഡ് സൗണ്ട് ഷോ സന്ദർശനാനുഭവം വർദ്ധിപ്പിക്കും. സന്ദർശിക്കൂ."

Prime Minister's Office
PM urges citizens to visit PM Sangrahalaya
12 DEC 2022 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has urged citizens to visit PM Sangrahalaya.
In response to a tweet by the Union Minister of Tourism, Culture and Development of the North Eastern Region, G Kishan Reddy, the Prime Minister said;
"Light and Sound show at the @PMSangrahalaya will enhance the visiting experience. Do visit."