पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल भूपेंद्रभाई पटेल यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
12 DEC 2022 4:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी भूपेंद्रभाई पटेल यांचे गुजरातचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"गुजरातच्या मुख्यमंत्रिपदाची शपथ घेतल्याबद्दल भूपेंद्रभाई पटेल यांचे अभिनंदन. मंत्री म्हणून शपथ घेतलेल्या सर्वांचेही मी अभिनंदन करू इच्छितो. हा उत्साही चमू गुजरातला प्रगतीच्या नव्या शिखरावर नेईल."

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat
12 DEC 2022 3:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Bhupendrabhai Patel on taking the oath as Chief Minister of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat. I would like to also congratulate all those who took oath as Ministers. This is an energetic team which will take Gujarat to even newer heights of progress."