பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு பூபேந்திரபாய் படேலுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
12 DEC 2022 3:23PM by PIB Chennai
குஜராத் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு பூபேந்திரபாய் படேலுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“குஜராத் முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு பூபேந்திரபாய் படேலுக்கு வாழ்த்துக்கள். அமைச்சர்களாக பதவியேற்றுள்ள அனைவருக்கும் நான் வாழ்த்து தெரிவிக்க விரும்புகிறேன். சக்தி மிகுந்த இந்தக் குழு, குஜராத்தை புதிய வளர்ச்சிப் பாதைக்கு அழைத்துச்செல்லும்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat
12 DEC 2022 3:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Bhupendrabhai Patel on taking the oath as Chief Minister of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat. I would like to also congratulate all those who took oath as Ministers. This is an energetic team which will take Gujarat to even newer heights of progress."