ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్ముఖ్యమంత్రి గా శ్రీ భూపేంద్రభాయి పటేల్ పదవీప్రమాణాన్నిస్వీకరించిన సందర్భం లో ఆయన కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
12 DEC 2022 3:23PM by PIB Hyderabad
గుజరాత్ ముఖ్యమంత్రి గా శ్రీ భూపేంద్రభాయి పటేల్ పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘గుజరాత్ ముఖ్యమంత్రి గా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో శ్రీ భూపేంద్రభాయి పటేల్ కు ఇవే అభినందన లు. మంత్రులు గా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన వారందరికీ కూడాను నేను అభినందనల ను తెలియజేయదలుచుకొన్నాను. ఇది ఒక ఉత్సాహ భరితమైనటువంటి జట్టు; ఈ జట్టు గుజరాత్ ను మరిన్ని నూతన ప్రగతి శిఖరాల కు తీసుకుపోతుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat
12 DEC 2022 3:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Bhupendrabhai Patel on taking the oath as Chief Minister of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat. I would like to also congratulate all those who took oath as Ministers. This is an energetic team which will take Gujarat to even newer heights of progress."