Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat
12 DEC 2022 3:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Bhupendrabhai Patel on taking the oath as Chief Minister of Gujarat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Bhupendrabhai Patel on taking oath as CM of Gujarat. I would like to also congratulate all those who took oath as Ministers. This is an energetic team which will take Gujarat to even newer heights of progress."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી ભૂપેન્દ્રભાઈ પટેલને ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
12 DEC 2022 3:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી ભૂપેન્દ્રભાઈ પટેલને ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ શ્રી ભૂપેન્દ્રભાઈ પટેલને અભિનંદન. હું મંત્રી તરીકે શપથ લેનારા તમામ લોકોને પણ અભિનંદન આપવા માંગુ છું. આ એક મહેનતુ ટીમ છે જે ગુજરાતને પ્રગતિની નવી ઊંચાઈઓ પર લઈ જશે."