ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
అతుల్ భట్, సీఎండీ, ఆర్ఐఎన్ఎల్, వైజాగ్ మారథాన్‌కు పూర్వగామిగా వైజాగ్ స్టీల్ రన్-5కె ప్రోమో రన్‌ను ప్రారంభించారు.
04 DEC 2022 5:18PM by PIB Hyderabad
డిసెంబరు 18న జరగనున్న "వైజాగ్ మారథాన్" రన్‌కు పూర్వగామిగా విశాఖపట్నం స్టీల్ ప్లాంట్‌లోని ఆర్ఐఎన్ఎల్ కల్నల్ సీకే నాయుడు స్టీలు స్టేడియంలో ఈరోజు వైజాగ్ స్టీల్ రన్, 5కి.మీ ప్రోమో రన్‌ను అతుల్ భట్, సీఎండీ, ఆర్ఐఎన్ఎల్ ఇతర ప్రముఖులు ఆర్కే బీచ్‌లో జెండా ఊపి ప్రారంభించారు. డీకే మహంతి, డైరెక్టర్ (కమర్షియల్), డాక్టర్ కేహెచ్ ప్రకాష్, జీఎం (మెడికల్ & హెల్త్ సర్వీసెస్) & హెచ్ఓడీ (మెడికల్ & స్పోర్ట్స్), ఎంఎస్ కుమార్, ప్రఖ్యాత క్రికెటర్ మాజీ జీఎం (స్పోర్ట్స్), ఆర్ఐఎన్ఎల్, బాలకృష్ణ రాయ్, ప్రెసిడెంట్, వైజాగ్ స్టీల్ 5కె ప్రోమో రన్ ఫ్లాగ్ ఆఫ్‌లో వైజాగ్ రన్నర్ సొసైటీ కూడా పాల్గొంది. రన్‌ను ప్రోత్సహించడంలో నిర్వాహకుల ప్రయత్నాలను అభినందిస్తూ, ఆర్ఐఎన్ఎల్ సీఎండీ, అతుల్ భట్, ఆర్ఐఎన్ఎల్ సమిష్టిని ఈ రకమైన శారీరక శ్రమలో పాల్గొనాలని కోరారు. ఇది వారిని ఆరోగ్యంగా ఉంచుతుందని, ఫిటర్ ఆర్ఐఎన్ఎల్ సంపన్నమైన ఆర్ఐఎన్ఎల్ అవుతుందని పేర్కొన్నారు. వైజాగ్ నగరం దాని అందం, పరిశుభ్రత, పర్యావరణం స్నేహపూర్వక వ్యక్తులతో ఆశీర్వదించబడిందని, దీనిని ఏదైనా ప్రముఖ అంతర్జాతీయ పర్యాటక ప్రదేశంతో పోల్చవచ్చని వ్యాఖ్యానించారు. ఈ రకమైన మారథాన్ దాని ఇమేజ్‌ను మరింత ప్రోత్సహించడంలో సహాయపడుతుందని భట్ తెలిపారు. అతుల్ భట్, ఆర్ఐఎన్ఎల్, సీఎండీ, డీకే మహంతి, డైరెక్టర్ (కమర్షియల్), డాక్టర్ ప్రకాష్, ఎంఎస్ కుమార్, బాలకృష్ణ రాయ్ కూడా రన్‌లో పాల్గొన్నారు, వీరితో పాటు 500 మందికి పైగా ఉద్యోగులు, అధికారులు, వివిధ అథ్లెటిక్‌లకు చెందిన క్రీడాకారులు ఉన్నారు. వైజాగ్ స్టీల్ 5 కె ప్రోమో రన్‌లో పలు సంఘాలు, పిల్లలు చురుకుగా పాల్గొన్నారు.

Ministry of Steel
Shri Atul Bhatt, CMD, RINL ,flags off the Vizag Steel Run-a 5K promo run as a precursor for the Vizag Marathon.
04 DEC 2022 5:18PM by PIB Delhi
Shri Atul Bhatt, CMD, RINL and other dignitaries flagged off the Vizag Steel Run, a 5K promo run at the Col.CK Naidu Ukku stadium of RINL, Visakhapatnam steel plant today as a precursor to the "Vizag Marathon " run scheduled on 18th Dec 2022 at RK Beach.
Shri DK Mohanty, Director (Commercial), Dr KH Prakash, CGM (Medical & Health Services) & HOD (Medical & Sports), Shri MS kumar, renowned cricketer and ex-GM (Sports), RINL, Mr Balkrishna Rai, President, Vizag Runner Society also participated in the flag off of the Vizag Steel 5K Promo run.
Appreciating the organisers’ efforts on promoting the run, Sri Atul Bhatt, CMD of RINL exhorted the RINL collective to involve themselves in this kind of physical activity, which keeps them healthier, as a fitter RINL can be a prosperous RINL. Shri Bhatt further added that Vizag city is blessed with its beauty, cleanliness, environment and friendly people, which can be compared with any popular international tourist destination, and this kind of marathon will help in promoting its image further.
Shri Atul Bhatt, CMD, RINL, Shri DK Mohanty, Director (Commercial), Dr KH Prakash, Shri MS Kumar, and Shri Balkrishna Rai also participated in the run, along with over 500 person comprising of employees, officials, sportspersons from various athletic associations, and children, who actively participated in the Vizag Steel 5 K promo run.