രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
2021 ലെ ദേശീയ ഫ്ലോറൻസ് നൈറ്റിംഗേൽ അവാർഡുകൾ രാഷ്‌ട്രപതി സമ്മാനിച്ചു
07 NOV 2022 1:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: നവംബർ 07, 2022
2021 ലെ ദേശീയ ഫ്ലോറൻസ് നൈറ്റിംഗേൽ അവാർഡുകൾ രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു നഴ്‌സിംഗ് പ്രൊഫഷണലുകൾക്ക് ഇന്ന് (നവംബർ 7, 2022) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ വച്ച് സമ്മാനിച്ചു .നഴ്‌സുമാരും നഴ്‌സിംഗ് പ്രൊഫഷണലുകളും സമൂഹത്തിന് നൽകുന്ന സ്തുത്യർഹമായ സേവനങ്ങൾക്കുള്ള അംഗീകാരമായി ഇന്ത്യാ ഗവൺമെന്റിന്റെ ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം 1973 ലാണ് നാഷണൽ ഫ്ലോറൻസ് നൈറ്റിംഗേൽ അവാർഡുകൾക്ക് തുടക്കം കുറിച്ചത്
അവാർഡ് ജേതാക്കളുടെ പട്ടിക കാണാൻ ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

President's Secretariat
President of India Presents National Florence Nightingale Awards 2021
07 NOV 2022 1:38PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented the National Florence Nightingale Awards for the year 2021 to the Nursing professionals today (November 7, 2022) at Rashtrapati Bhavan.
The National Florence Nightingale Awards were instituted in the year 1973 by the Ministry of Health and Family Welfare, Government of India as a mark of recognition for the meritorious services rendered by the nurses and nursing professionals to the society.
Click here to see the List of awardees .