ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మధ్యప్రదేశ్ లోని బేతూల్ లో ఓ దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించిందుకు సంతాపాన్నివ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
బాధితుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్నుండి పరిహారాన్ని ఇస్తున్నట్లు ఆయన ప్రకటించారు
04 NOV 2022 10:01AM by PIB Hyderabad
మధ్య ప్రదేశ్ లోని బేతూల్ లో జరిగిన ఒక దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. బాధితుల కు ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుందని కూడా ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఎంపీ లోని బేతూల్ లో ఓ దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణ నష్టం వాటిల్లినందుకు నేను దు:ఖిస్తున్నాను. శోకం లో మునిగిపోయిన కుటుంబాల కు నా సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరలో స్వస్థులు అవ్వాలని నేను కోరుకొంటున్నాను. చనిపోయిన వ్యక్తుల దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి ఇవ్వడం జరుగుతుంది. గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు 50,000 రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది : ప్రధాన మంత్రి’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to an accident in Betul, MP
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
04 NOV 2022 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in Betul, Madhya Pradesh. Shri Modi has also announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister's office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to an accident in Betul, MP. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM"