राष्ट्रपती कार्यालय
सरदार वल्लभभाई पटेल यांच्या जयंतीनिमित्त भारताच्या राष्ट्रपतींनी त्यांना आदरांजली वाहिली
31 OCT 2022 4:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑक्‍टोबर 2022
सरदार वल्लभभाई पटेल यांच्या जयंतीनिमित्त, भारताच्या राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज 31 ऑक्टोबर 2022 रोजी राष्ट्रपती भवनात त्यांना आदरांजली वाहिली. राष्ट्रपती आणि राष्ट्रपती भवनातील अधिकाऱ्यांनी सरदार वल्लभभाई पटेल यांच्या प्रतिमेला फुले अर्पण करून आदरांजली वाहिली.
राष्ट्रपतींनी आज सकाळी नवी दिल्लीतील सरदार पटेल चौकाला भेट दिली आणि तिथेही सरदार वल्लभभाई पटेल यांना आदरांजली वाहिली.

President's Secretariat
President of India Pays Homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his Birth Anniversary
31 OCT 2022 12:13PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Sardar Vallabhbhai Patel.
The President visited Sardar Patel Chowk in New Delhi, this morning, to pay homage to Sardar Vallabhbhai Patel.