રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
31 OCT 2022 12:13PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (31 ઓક્ટોબર, 2022) રાષ્ટ્રપતિ ભવનમાં સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી. રાષ્ટ્રપતિ ભવનના રાષ્ટ્રપતિ અને અધિકારીઓએ સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલની પ્રતિમાને પુષ્પાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
રાષ્ટ્રપતિએ આજે સવારે સરદાર વલ્લભભાઈ પટેલને શ્રદ્ધાંજલિ આપવા નવી દિલ્હીમાં સરદાર પટેલ ચોકની મુલાકાત લીધી હતી.

President's Secretariat
President of India Pays Homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his Birth Anniversary
31 OCT 2022 12:13PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2022). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Sardar Vallabhbhai Patel.
The President visited Sardar Patel Chowk in New Delhi, this morning, to pay homage to Sardar Vallabhbhai Patel.