Prime Minister's Office
PM speaks to Rishi Sunak on assuming charge as UK PM
27 OCT 2022 8:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Rishi Sunak and Congratulated him on assuming charge as UK Prime Minister.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to speak to @RishiSunak today. Congratulated him on assuming charge as UK PM. We will work together to further strengthen our Comprehensive Strategic Partnership. We also agreed on the importance of early conclusion of a comprehensive and balanced FTA."

पंतप्रधान कार्यालय
ब्रिटनचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्यानिमित्त ऋषी सुनक यांच्‍याशी पंतप्रधानांनी साधला संवाद
27 OCT 2022 9:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 ऑक्‍टोबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ऋषी सुनक यांच्‍याशी संवाद साधला आणि ब्रिटनचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले.
एका व्टिटर संदेशामध्‍ये पंतप्रधान म्हणाले ;
"आज @RishiSunak यांच्याशी बोलून आनंद झाला.ब्रिटनचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले. आम्ही आपली सर्वसमावेशक धोरणात्मक भागीदारी अधिक मजबूत करण्‍यासाठी एकत्र काम करू. सर्वंकष आणि संतुलित मुक्त व्यापार करार लवकर अंमलात येणे महत्वाचे आहे, यावर आमची सहमती झाली."