ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਮੈਨੂੰ ਕਈ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਤੱਕ ਡਾ. ਕਲਾਮ ਦੇ ਨਾਲ ਨੇੜਿਓਂ ਸੰਵਾਦ ਕਰਨ ਦਾ ਸੁਭਾਗ ਮਿਲਿਆ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
15 OCT 2022 10:02PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਡਾ. ਏਪੀਜੇ ਅਬਦੁਲ ਕਲਾਮ ਦੀ ਜਨਮ ਵਰ੍ਹੇਗੰਢ ’ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਸਬੰਧਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਪਲਾਂ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
‘ਮੋਦੀ ਸਟੋਰੀ’ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਡਾ. ਕਲਾਮ ਦੇ ਪੋਤੇ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੇ ਨਾਲ ਡਾ. ਕਲਾਮ ਦੇ ਪਿਆਰ ਭਰੇ ਬੰਧਨ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਵਿਰਾਸਤ ਨੂੰ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੇ ਗਏ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜੀਆਂ ਯਾਦਾਂ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ, ਦਾ ਉੱਤਰ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ :
“ਮੈਨੂੰ ਕਈ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਤੱਕ ਡਾ. ਕਲਾਮ ਦੇ ਨਾਲ ਨੇੜਿਓਂ ਸੰਵਾਦ ਕਰਨ ਦਾ ਸੁਭਾਗ ਮਿਲਿਆ ਹੈ। ਮੈਂ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ, ਨਿਮਰਤਾ ਅਤੇ ਜਨੂਨ ਨੂੰ ਕਰੀਬ ਤੋਂ ਦੇਖਿਆ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
I’ve been fortunate to have interacted closely with Dr. Kalam over the years: PM
15 OCT 2022 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared moments of his association with Dr. APJ Abdul Kalam on his birth anniversary.
Replying to a tweet by Modi Story where Dr Kalam’s grand nephew shared memories of Dr.Kalam’s endearing bond with Narendra Modi and PM’s efforts to honour his legacy , the Prime Minister tweeted:
“I’ve been fortunate to have interacted closely with Dr. Kalam over the years. I have witnessed at close quarters his brilliance, humility and passion towards India’s progress.”